RubyViet
 • ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ
 • 0979.022.419
 • 0913.252.583
 • EMAIL LIÊN HỆ
 • nhuutinh@gmail.com
 • thanhloiqb@gmail.com

PHẦN MỀM QUẢN LÝ

 • PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG RUBY
  Với tính năng thông minh, mềm dẽo, dễ sử dụng. Phần mềm quản lý bán hàng Ruby là công cụ quản lý bán hàng chuyên nghiệp được dùng trong các siêu thị, công ty, cửa hàng kinh doanh bán buôn, bán lẻ ở các ngành hàng tiêu dùng, thời trang quần áo dày dép...
 • PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ONLINE RUBY NET
  Phiên bản internet. Đăc biệt hữu dụng với những đơn vị có chuổi cửa hàng cách xa nhau. Với tính năng ưu việt vượt trội so với các phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường. Chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách giải pháp quản lý bán hàng tốt nhất.
 • PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE IRES
  Giải pháp quản lý nhà hàng chuyện nghiệp, nhanh gọn chính xác, có thể nâng cấp kết nối quản lý từ xa quan Internet. Tạo phong cách phục vụ gây ấn tượng với khách hàng. Phần mềm quản lý nhà hàng IRES là sự lựa chọn tốt cho các nhà hàng hiện nay.
 • PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN ĐIỆN THOẠI
  Giải pháp chuyên nghiệp nhất dành cho các cửa hàng kinh doanh điện máy. Với rất nhiều tính năng hiện đại. Có thể quản lý tất cả các khâu từ mua bán hàng, bảo hành, chăm sóc khách hàng...
 • PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN Ô TÔ - XE MÁY ONLINE RUBY MX
  Là giải pháp quản lý đồng bộ dành cho các đại lý, cửa hàng, công ty bán ô tô xe máy. Với nhiều tính năng ưu việt có thể quản lý được tất cả các hoạt động mua bán hàng, dịch vụ bảo trì sửa chữa....
 • PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN THUỐC TÂY
  Với đầy đủ tính năng cần thiết cho việc quản lý bán thuốc như nhập thuốc, bán bằng mã vạch, tồn kho, công nợ...Cho phép nhập, bán với nhiều đơn vị tính khác nhau rất thích hợp với đặc thù của các loại thuốc. Phần mềm đã được nhiều khách hàng đánh giá cao.
 • PHẦN MỀM QUẢN LÝ GIẶT LÀ
  Quản lý cửa hàng giặt là chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí

DỊCH VỤ

CÔNG TY TNHH THÀNH LỢI - RUBY VIỆT

CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ỨNG DỤNG - THIẾT KẾ WEBSITE 
ĐC: TT_Kiến Giang - Lệ Thủy - Quảng Bình
ĐT: 0913.25.25.83 - 0979.022.419.

free hit counter

Hiện nay việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý các doanh nghiệp, cửa hàng bán buôn, bán lẻ để nâng cao hiệu quả kinh doanh là một việc không thể thiếu được. Đáp ứng yêu cầu đó Ruby Việt đang cung cấp các Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội đã được nhiều khách hàng trên cả nước đánh giá cao. Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

Phần mềm quản lý bán hàng online dành cho chuổi cửa hàng cách xa nhau. Bộ phần mềm Quản lý bán hàng và website bán hàng online tất cả trong một cực kỳ tiện lợi cho các cửa hàng kinh doanh thương mại điện tử. Phần mềm quản lý bán thuốc tây. Phần mềm quản lý cửa hàng bán quần áo - dày dép. Phần mềm quản lý salon ô tô - xe máy. Phần mềm quản lý bán ô tô - xe máy. Phần mềm quản lý bán hàng điện tử, điện máy. Phần mềm quản lý nhà hàng và Các phần mềm được xây dựng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp trọn gói các thiết bị phục vụ bán hàng gồm:

Máy đọc mã vạch, Máy in hóa đơn, Máy in mã vạch, Máy in thẻ nhựa, Máy đếm tiền

Các dịch vụ:

Thiết kế website chất lượng cao, Phát triển phần mềm, Dịch vụ bảo trì nâng cấp phần mềm

Khách hàng lựa chọn Phần mềm quản lý của chúng tôi sẽ nhận được chế độ bảo hành tận tâm nhất. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Quý khách đang cần một phần mềm Quản lý bán hàng hoặc đang cần một website bán hàng qua mạng, hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất.