THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Trong kinh doanh để sản phẩm nhanh chóng gây được ấn tượng với khách hàng ngoài việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm cung cấp thì công tác truyền thông bằng hình ảnh, banner, poster trong thời đại số đóng vai trò rất quan trọng. Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn tăng trưởng doanh số lợi nhuận cho sản phẩm mình cung cấp. Để làm được điều đó thì đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải xây dựng được thương hiệu mang đặc trưng riêng trên thị trường.

Hiểu được mong muốn đó chúng tôi coi trọng việc tạo ra các sản phẩm thiết kế đồ họa có giá trị cao về mặt thẩm mỹ kèm theo sự ấn tượng với tính sáng tạo, mang lại giá trị biểu đạt về nội dung theo đặc thù riêng biệt của từng chủ thể để phục vụ cho chiến dịch makerting, quảng cáo của doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ thiết kế đồ họa như sau:

- Thiết kế Logo

- Thiết kế Banner, băng rôn quảng cáo

- Thiết kế danh thiếp, Card Visit, Thẻ nhân viên…

- Thiết kế Menu thực đơn món ăn, đồ uống

- Thiết kế Catalogue

- Thiết kế Profile

- Thiết kế lịch, chân lịch

- Thiết kế bìa sách

- Thiết kế bộ Nhận diện thương hiệu

- Thiết kế bao bì sản phẩm

- Thiết kế hộp quà tặng

- Thiết kế Poster

- Thiết kế tờ rơi

- Thiết kế tờ gấp (Brochure)

- Thiết kế kẹp file (Folder)

- Thiết kế TEM

 Với mẫu thiết kế đẹp, phong phú đa dạng cả về chất liệu lẫn hình thức thể hiện luôn được coi là công cụ marketing tiếp thị tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp. Chúng góp phần tác động lớn đến sự thành công của một thương hiệu và sẽ tạo ấn tượng để người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm.

Xem thêm
ĐÀO TẠO, BẢO HÀNH BẢO TRÌ THIẾT KẾ WEBSITE