THIẾT KẾ WEBSITE

Trải qua kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website với nhiều dự án đã được triển khai mang đến thành công cho khách hàng, sản phẩm của chúng tôi giá rẻ nhưng chất lượng, tốc độ truy cập nhanh, tối ưu hóa cho các bộ máy tìm kiếm.


 

Các công nghệ chúng tôi đang sử dụng: Ngôn ngữ lập trình: HTML5/CSS3, JavaScript, AJAX, PHP, .NET Framework.
Cơ sở dữ liệu: SQL Server, MySQL.
Các mảng phát triển chính của chúng tôi: Website doanh nghiệp, cổng thông tin điện tử cơ quan xí nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh Thương mại điện tử.
Với công nghệ mới được áp dụng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những website không cần mất nhiều  thời gian và công sức chăm sóc nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa.
Khách hàng không cần hiểu biết nhiều về công nghệ và mất thời gian quản trị nhưng vẫn có được nhưng thông  tin cập nhật lên website một cách cực kỳ tiện lợi. 
Bên cạnh việc phát triển website, chúng tôi còn có dịch vụ quản trị nhằm giúp quý khách duy trì được một website hiệu quả, góp phần vào công tác xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. 
Sau khi nắm bắt được nhu cầu cụ thể, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những gói quản trị hợp lý và tiện ích nhất.
Chúng tôi cam kết không sử dụng mã nguồn mở để thiết kế website cho khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm
ĐÀO TẠO, BẢO HÀNH BẢO TRÌ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA